TUYỂN SINH 6 TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2021-2022

Trường THCS Trần Phú tuyển sinh 6 trug học cơ sở năm học 2021-2022

– Tuyển sinh vào lớp 6 theo hình thức xét tuyển căn cứ trên kết quả được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và điểm kết quả cuối năm học lớp 5 ở 2 môn Tiếng Việt và Toán, ngoài ra còn căn cứ vào điều kiện ưu tiên, khuyến khích theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

– Tuyển sinh vào hệ công lập 100% số học sinh được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học. – Tất cả học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học phải được vào học lớp 6 ở các hệ trường theo quy định.

– Phấn đấu thực hiện sĩ số theo điều lệ trường trung học (không quá 45 học sinh/lớp).

– Chỉ tiêu tuyển sinh 400 học sinh cho 10 lớp

Địa bàn tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 cho  trường THCS Trần Phú như sau:

a. Học sinh có hộ khẩu thường trú ở phường 3, phường 7, xã Bình Tâm, xã An Vĩnh Ngãi.

b. Học sinh có cha hoặc mẹ là cán bộ công chức, viên chức đang công tác ở cơ quan thuộc địa bàn phường 3, phường 7, xã Bình Tâm, xã An Vĩnh Ngãi (có Quyết định nâng lương gần nhất hoặc Quyết định điều động, luân chuyển).

c. Hộ khẩu tạm trú (nếu còn chỉ tiêu).

d. Học sinh có hộ khẩu giáp ranh phường 3, phường 7, xã Bình Tâm, xã An Vĩnh Ngãi (gần trường xin học) (nếu còn chỉ tiêu)

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH 6 TRỰC TUYẾN QUÝ PHỤ HUYNH LÀM THEO HƯỚNG DẪN

HOẶC THEO HƯỚNG DẪN THEO LINK https://m.youtube.com/watch?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&v=fG2p3kBB0ic&feature=youtu.be

TRÂN TRỌNG